Người mệnh Thủy chọn xe màu như thế nào?

Màu đen được xem là màu vượng của mệnh Thủy nên nên chọn màu xe đen. Một chiếc xe màu đen sang trọng sẽ khiến vận

Ngoài những kiến thức giao thông và kỹ năng lái xe cần thiết, để đi lại an toàn và may mắn tài xế cần biết một số kiến thức cơ bản về phong thủy xe ô tô để an tâm hơn khi vận hành xe.
Đối với phong thủy, Thủy tượng trưng cho nước, là yếu tố rất mạnh có thể hóa giải những bất lợi bởi Thủy có thể diệt Hỏa, hoại kim, trôi Thủy. Bình thường, Thủy mang đến sự hài hòa, nguồn sống tươi tốt, nhưng cũng có khi trở nên dữ dội mang sức mạnh hủy diệt.

Đôi nét về tính cách của những người mệnh Thủy

Thủy biểu tượng cho nét dịu dàng cũng như sức mạnh tiềm tàng.

Những người mệnh thủy tính cách thường khá nhạy cảm, giàu cảm xúc, giao tiếp thẳng thắn, nhẹ nhàng và không ưa sự sắp đặt.

Người mệnh Thủy là những người sinh vào các năm 1936/1937, 1944/ 1945, 1952/1953, 1966/1967, 1974/1975, 1982/1983, 1996/ 1997.

Mệnh Thủy trong ngũ hành

Người mệnh Thủy nên chọn màu xe đen, trắng hoặc xanh nước biển

Màu đen được xem là màu vượng của mệnh Thủy nên người mệnh Thủy nên chọn màu xe đen. Một chiếc xe màu đen sang trọng sẽ khiến vận thế của gia chủ thêm tươi mới, bản thân chiếc xe cũng có độ bền về màu sắc hơn. Nhưng nếu cảm thấy một chiếc xe màu đen không thực sự phù hợp với tính cách, người mệnh Thủy có thể mua xe màu trắng hoặc màu bạc – tượng trưng cho hành Kim – vì Kim sinh Thủy. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn màu xanh dương cùng mệnh.

Người mệnh Thủy hợp màu xe đen

Người mệnh Thủy cần tránh xe màu vàng đất, nâu

Màu khắc với mệnh Thủy là màu vàng đất hoặc nâu. Những màu này tương ứng với hành Thổ và Thổ thì khắc Thủy. Ngoài ra, người mua nên thận trọng khi mua và sử dụng các vật dụng, sản phẩm có màu sắc tương khắc với mệnh trên xe ô tô để có thể an tâm khi sử dụng xe.

Người mệnh Thủy nên tránh màu xe nâu

Quan trọng hơn cả là bạn cần tập trung không uống chất kích thích khi đi vận hành ô tô để tránh điều đáng tiếc xảy ra. Ngoài ra người mua cũng cần tạo sự hài hòa giữa người và khi chọn màu bạn nên cân nhắc đến cả sở thích của mình.

Chọn biển số xe “phát tài phát lộc”

Người ra, theo quan điểm của người Việt Nam thì số 4 có nghĩa là tử, mang hàm nghĩa không tốt. Ngoài ra tổng tất cả số biển biển là 1 cũng không tốt, bị coi là biển xấu, không mang lại tài lộc cho chủ xe.

Tương tự, số 8 được coi là phát và số 6 được xem là lộc. Bởi vậy người mua thường quan niệm biển có số 6 hoặc 8 sẽ khiến công việc làm ăn tốt đẹp, mọi chuyện được như ý.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *