Đánh giá xe Toyota Auris 2016: Phong cách, an toàn

Hai màu sắc ngoại thất mới, đen và xanh sẽ có sẵn cho các chiếc Toyota Auris 2016 mới.

đánh giá Toyota Auris 2016 mới sẽ là sự kết hợp 2 phong cách Hatchback và Touring Sports, xe được trang bị hệ thống truyền động bằng động cơ diesel, xăng và hybrid, và được cập nhật nhiều trang thiết bị mới an toàn, hàng loạt model mới để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trong phân khúc C.

Toyota Auris 2016 được hứa hẹn sẽ thống trị phân khúc xe Hybrid tại Châu Âu

Với sự ra mắt của Toyota Auris Hybrid vào năm 2010, Toyota đã trở thành nhà sản xuất đầu tiên và duy nhất cung cấp một sự lựa chọn của ba hệ truyền động trong phân khúc C. Và đến tận hôm nay, khi đối mặt với nhiều hạn chế, và đắt tiền, nhiều cạnh tranh nhưng Toyota vẫn tập trung vào dòng xe này và cho ra nhiều cập nhật đáng ghi nhận.

Tiền nào của nấy, Toyota Auris 2016 sẽ chỉ thải là lượng khí thải CO2 chỉ 79 g / km và kết hợp tiêu hao nhiên liệu chỉ có 3,5 l / 100 km và có nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng.

Phải công nhận rằng, công nghệ hybrid hiện nay của Toyota là công nghệ tốt nhất, giúp xe chạy êm ái, thoải mái, mượt mà và tăng sự trải nghiệm, đặc biệt là cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu.

Các dòng Toyota Auris 2016 Hybrid đang chiếm hơn 50% tổng doanh số bán Auris ở Tây Âu, một con số dự kiến ​​sẽ tăng hơn nữa trong những năm tiếp theo. Kể từ khi hệ thống truyền động hybrid được sẵn có trong xe Auris, thì hơn 200.000 đơn vị xe đã được bán ra, và ngày hôm nay, Toyota Auris là dòng xe hybrid được bán nhiều nhất ở châu Âu.

Toyota Auris 2016 an toàn sẽ có động cơ giảm bớt khí thải hơn và đảm bảo tiêu chuẩn của Châu Âu cũng như trên toàn thế giới.

Kiểu dáng ngoại thất mới có mặt trước được thiết kế lại và phía sau cũng thế, cho Auris một cái nhìn thoáng đảng và tin tưởng hơn, cabin cũng thoải mái hơn so với đời tiền nhiệm,

Toyota Auris 2016 sẽ được nâng cấp hệ thống treo và hệ thống lái điều chỉnh được thiết kế để cải thiện thoải mái khi đi xe, xử lý và sự tham gia của người lái xe. Và nhiều biện pháp cũng đã được giới thiệu để giảm việc truyền tải tiếng ồn, rung động và khó chịu vào cabin.
Ngoại thất thiết kế rộng hơn
Phía trước và phía sau của Toyota Auris 2016 đã được thiết kế lại toàn diện để cung cấp cho chiếc xe một cái nhìn trực quan rộng lớn hơn và trọng tâm thấp hơn và an toàn hơn.

Logo của Toyota được nổi bật lên một đường mạ crom sáng bóng, làm xe trở nên mạnh mẽ và sang trọn hơn rất nhiều. Xe trang bị cụm đèn pga LED mới mà kết hợp đèn ban ngày LED Daytime Running Lights (DRL) có thời gian phục vụ hơn 100.000 giờ.

Lưới tản nhiệt thấp hơn bây giờ rộng bằng toàn bộ chiều rộng của xe, cho Toyota Auris 2016 có cảm giác thoáng đãng. Lưới tản nhiệt có một phần trung tâm hẹp nhấn mạnh bởi các tấm mạ chrome để tăng sự nổi bật, và phía 2 bên là hệ thống đèn sương mù.

Bánh xe của Toyota Auris 2016 được thiết kế với đường kín 16 inch và 17 inch bằng bánh hợp kim. Về phía sau, nửa dưới của Auris đã được thiết kế lại hoàn toàn để trực quan và làm xe rộng hơn.

Các cụm đèn phía sau bây giờ kết hợp công nghệ ánh sáng LED, cho Toyota Auris 2016 có khả năng nhận dạng và phát hiện ngay lập tức.
Cải thiện chất lượng cảm quan nội thất
Toyota Auris 2016 đã cải thiện được cách nhìn hơn so với các đời tiền nhiệm, không rối tinh rối mù lên, đơn giản hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên xe cũng thiết kế mạnh mẽ hơn, thể thao hơn với một màn hình 4.2 inch hiển thị các thông số tốc độ, công tơ…rất thể thao.Bảng điều khiển của xe tròn trịa hơn, dễ điều khiển hơn và cảm thấy thích thú hơn với các chức năng trong đó.

Nhiều yếu tố chi tiết như các lỗ thông hơi, tay nắm cửa và cần số đã được thiết kế lại, làm xe cứng cáp và đơn giản hơn. Hệ thống ghế của Toyota Auris 2016 cũng được bọc da hoàn toàn, rất đẹp mắt.

Hai màu sắc ngoại thất mới, đen và xanh sẽ có sẵn cho các chiếc Toyota Auris 2016 mới.
Nâng cấp hệ thống truyền động
Nhằm mục tiêu tiếp tục cắt giảm tiêu hao nhiên liệu trên 2016, mỗi động cơ của Toyota Auris 2016 phải đáp ứng được các tiêu chuẩn của Châu Âu. Và các động cơ của Toyota Auris 2016 làm rất tốt điều này.
Tiết kiệm nhiên liệu hơn
Với mức tiêu hao nhiên liệu chỉ vào khoảng 3,4 l / 100 km và lợi ích từ việc giảm đáng kể lượng khí thải CO2 chỉ 89 g / km. Toyota Auris 2016 chắc chắn sẽ mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng châu Âu hiện nay.
An toàn và yên tâm hơn
Toyota Auris 2016 đã trao tặng một đánh giá 5 sao bởi các chương trình thử nghiệm va chạm Euro NCAP, Toyota Auris 2016 mới có hỗ trợ an toàn và điều khiển hoạt động với hệ thống TSS của Toyota.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *